Quy trình cung cấp Bộ bàn ăn gốm sứ tại Quà Tặng ĐẲNG CẤP VIỆT

Quà Tặng ĐẲNG CẤP VIỆT thuộc một trong những hệ thống cung cấp Bộ bàn ăn gốm sứ có quy mô lớn, Hàng nhập trực tiếp từ nhiều xưởng lớn như Minh Long, Minh Châu, Bát Tràng sau đó được gia công 4 xưởng in tại Việt Nam với công suất 500 bộ/ngày. Thiết bị máy móc tương đối hiện đại. Sử dụng các đầu máy in, hấp nhiệt Mỹ – Nhật tốt trên thị trường hiện nay. Đem đến cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả phù hợp với số lượng và năng lực của doanh nghiệp bạn.

Các mẫu tiêu biểu tại Quà Tặng ĐẲNG CẤP VIỆT là:
Bộ bàn ăn gốm sứ, Bộ chén, Bộ dĩa, Bộ tô, Thố sứ,..

Quà Tặng ĐẲNG CẤP VIỆT là hệ thống Bộ bàn ăn gốm sứ tại tphcm uy tín về phong cách phục vụ, giá cả cũng như những chính sách bán hàng, sau bán hàng
Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. tư vấn thiết kế giao nhận trả hàng…

Chất lượng Bộ bàn ăn gốm sứ tại Quà Tặng ĐẲNG CẤP VIỆT được cam kết đạt tiêu chuẩn với chất sứ loại an toàn cho người sử dụng.

Logo thương hiệu, hình ảnh được in, hấp nhiệt theo yêu cầu, công nghệ in, hấp thuộc loại hiện đại nhất hiện nay, không bong tróc, mực in rõ nét.

Liên hệ: 0909 331 407 ; 097 929 8329, Email: info@quatangdangcapviet.com

IN ẤN LOGO & SLOGAN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY LÊN BỘ BÀN ĂN GỐM SỨ

In bộ gốm sứ giá rẻ làm quà tặng nó vừa góp phần nâng cao giá trị của món quà. Nó làm cho món quà vừa có ích trong tiêu dùng trong cuộc sống vừa trở thành một đại sứ thương hiệu đến công chúng
banner-boangomsu1